Hội thảo khoa học feed

Buổi báo cáo Seminar của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa

 

Trường đại học Tôn Đức Thắng, ngày 10/02/2017

Trong không khí đầu Năm mới, ngày 10/02/2017, tại Trường đại học Tôn Đức Thắng, đã diễn ra buổi thuyết trình của Kiến trúc sư (KTS) Võ Trọng Nghĩa với chủ đề Kiến trúc và vật liệu địa phương . KTS. Võ Trọng Nghĩa hiện là một trong những KTS nổi tiếng nhất tại Việt Nam và khu vực châu Á. Buổi thuyết trình này nằm trong chương trình trao đổi hợp tác giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng vàTrường đại học Hasselt (Vương quốc Bỉ), cũng như chương trình hợp tác doanh nghiệp Kỹ thuật công trình thực hiện hàng tháng. Tham dự buổi thuyết trình có lãnh đạo trường, khoa KTCT, giảng viên và sinh viên ngành quy hoạch – Kiến trúc, và đoàn Giáo sư và sinh viên của Trường đại học Hasselt.

Read more...
 

Hội thảo giải pháp kết cấu sàn hộp Ubot

Sáng ngày 12/11/2016 vào lúc 8h00 – 11h30 tại phòng D0205 đã diễn ra buổi hội thảo “Giải pháp kết cấu sàn hộp Ubot” do công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC) phối hợp với khoa Kỹ thuật công trình trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức.

Buổi hội thảo đã thu hút hơn 100 sinh viên tham dự đến từ các ngành của Khoa kỹ thuật công trình trường ĐH Tôn Đức Thắng và sinh viên ngành xây dựng trường đại học Văn Lang. Đến tham gia chương trình sinh viên được các thầy cô trong Khoa cùng doanh nghiệp giới thiệu về các chuyên đề mới lạ, bổ ích và đang dần được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm giúp sinh viên thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế công trường.

Read more...
 

Hội thảo “Đánh giá điều kiện địa chất công trình và lựa chọn thông số thiết kế xử lý nền đất yếu”

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Xây dựng và Cầu đường tiếp cận với doanh nghiệp và học hỏi một số kinh nghiệm ứng dụng lý thuyết thiết kế trong thực tế, đồng thời tạo môi trường sinh hoạt học thuật có chất lượng và kích thích niềm đam mê của sinh viên chuyên ngành, khoa Kỹ thuật công trình tổ chức hội thảo chuyên đề Đánh giá điều kiện địa chất công trình và lựa chọn thông số thiết kế xử lý nền đất yếu”.

 

 

Read more...
 

Hội thảo doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam

Sáng  ngày 27/06/2016 tại phòng A403, Khoa KTCT tổ chức thành công hội thảo DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC VÀ VIỆT NAM VỀ VẤN ĐỀ "Kỹ thuật thi công các công trình dân dụng, cầu đường tại Hàn Quốc và Việt Nam"

Read more...
 

Hội thảo doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam về vấn đề: "Kỹ thuật thi công các công trình dân dụng, cầu đường tại Hàn Quốc và Việt Nam

Sáng  ngày 27/06/2016 Khoa KTCT tổ chức hội thảo DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC VÀ VIỆT NAM VỀ VẤN ĐỀ "Kỹ thuật thi công các công trình dân dụng, cầu đường tại Hàn Quốc và Việt Nam"

Read more...
 

Hội thảo ứng dụng kết cấu thép trong Công trình dân dụng và công nghiệp

Vào ngày 11/06/2016 tại Phòng hội thảo A0403- trường Đại học Tôn Đức Thắng, công ty BMB Steel phối hợp với Khoa Kỹ Thuật Công Trình tổ chức thành công hội thảo "Ứng dụng kết cấu thép trong công trình dân dụng và công nghiệp".

Read more...
 

Công trình xanh và ứng dụng vật liệu mới vào công trình xanh

Ngày 26/05/2016, tại phòng D0205, Khoa KTCT phối hợp với Công ty TNHH Saint - Gobain đã tổ chức buổi hội thảo “ CÔNG TRÌNH XANH VÀ ỨNG DỤNG VẬT LIỆU MỚI VÀO CÔNG TRÌNH XANH “ nhằm trau dồi và cập nhật kiến thức mới cho SV 2 ngành:  Kiến Trúc – Quy Hoạch

Read more...
 

Hội thảo các giải pháp kỹ thuật xử lý đât yếu phục vụ xây dựng công trình dân dụng, giao thông và hạ tâng kỹ thuật

Vào lúc 8h ngày 7/5/2016, tại phòng D205, Khoa Kỹ Thuật Công Trình đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Các giải pháp kỹ thuật xử lý đất yếu phục vụ Xây dựng Công trình Dân dụng, Giao thông, và Hạ tầng kỹ thuật”.

Read more...
 

Hội thảo các giải pháp kỹ thuật xử lý đât yếu phục vụ xây dựng công trình dân dụng, giao thông và hạ tâng kỹ thuật

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Xây dựng Dân dụng, Xây dựng Cầu đường tiếp cận với doanh nghiệp và học hỏi một số kinh nghiệm thực tế về công tác xử lý nền đất yếu, gia cố nền phục vụ cho các công trình xây dựng dân dụng, hạ tầng kỹ thuật và công trình giao thông.

Read more...
 

Hội thảo quốc tế “phát triển bền vững trong Xây dựng, Quy hoạch đô thị và Kỹ thuật giao thông”

Sáng ngày 12/04/2016, Hội thảo quốc tế về “Phát triển bền vững trong Xây dựng, Quy hoạch đô thị và Kỹ thuật giao thông” (International Conference on Sustainable Development of Civil, Urban and Transportation Engineering - CUTE 2016) được khai mạc tại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Hội thảo diễn ra từ ngày 12 đến hết ngày 14/04/2016 với sự tham gia của hơn 100 nhà khoa học, chuyên gia, doanh nhân, nghiên cứu sinh đến từ 12 quốc gia, bao gồm: Úc, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Hà Lan, Đài Loan và Việt Nam, trong đó có sự hiện diện của những nhà khoa học đầu ngành đến từ các trường đại học danh tiếng như: Trường đại học Hasselt (Vương quốc Bỉ), Trường đại học Kỹ thuật Ostrava (Cộng hòa Séc) và Trường đại học Kỹ thuật Czech (Cộng hòa Séc)
Read more...
 

Page 1 of 4

link liên kết feed