Giải bóng đá - TDT Cup 2017

Vào ngày 15/04/2017, tại sân vận động trường đại học Tôn Đức Thắng, khoa Kỹ thuật công trình đã phối hợp với các công ty trong lĩnh vực xây dựng tổ chức giải bóng đá TDT Cup 2017.

Thông qua giải đấu, ban tổ chức đã trao 30 suất học bổng với giá trị lên đến 100 triệu đồng cho các bạn sinh viên của khoa có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường.

Đây là một giải đấu thường niên do khoa Kỹ thuật công trình phối hợp với các doanh nghiệp hoạt đông trong lĩnh vực xây dựng tổ chức. Giải đấu đã góp phần tăng cường hiểu biết và gắn kết giữa khoa và các doanh nghiệp, tạo điều kiện để các doanh nghiệp hỗ trợ khoa trong việc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp, giúp đỡ sinh viên khoa trong thực tập, kiến tập, trao đổi kinh nghiệm thục tế … Chương trình này đã thể hiện sự hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả của khoa Kỹ thuật công trình trong việc hợp tác gắn kết với các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp tham gia TDT Cup 2017 gồm: Công ty TNHH XD Phú Thương,  Công ty cổ phần xây dựng & kinh doanh địa ốc Hòa Bình, Công ty kiểm định xây dựng Sài Gòn, Công ty cổ phần bê tông Fico Pan-united, Công ty cổ phần kiểm định công trình xây dựng Sài Gòn, Công ty Bachy Soletanche Việt Nam, Công ty cổ phần kỹ thuật Nam Công, Công ty cổ phần công nghiệp Châu Á, công ty TNHH Thế giới kỹ thuật, Công ty TNHH VSL Việt Nam, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng TOM, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng tổng hợp (Nagecco), Công ty TNHH xây dựng & thương mại Tam Quan, Công ty TNHH xây dựng An Phong, Công ty cổ phần dịch vụ & kỹ thuật cơ điện lạnh REE, Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Sagen.

Một số hình ảnh của giải đấu:

TS. Trần Minh Tùng, Q. Trưởng khoa KTCT phát biểu khai mạc giải đấu

Đại diện các doanh nghiệp tham gia giải đấu

Khoa KTCT tặng hoa cho đại diện các đội bóng

Doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên khoa KTCT

Đội bóng khoa KTCT tham gia giải đấu

Bế mạc giải đấu