Hợp tác feed

Giải bóng đá TDT – E.town Central Cup 2016

Nhằm quảng bá hình ảnh của khoa KTCT và nhà trường đến các doanh nghiệp bên ngoài. Đồng thời, tạo sân chơi cho cán bộ giảng viên, viên chức và doanh nghiệp vui chơi, giải trí  rèn luyện sức khỏe sau giờ làm việc. Ban lãnh đạo khoa KTCT phối hợp các đơn vị tổ chức giải bóng đá TDT – E.town central cup 2016.

Read more: Giải bóng đá TDT – E.town Central Cup 2016
 

Đón tiếp và làm việc với trường đại học Handong Global-Hàn Quốc

 

Thực hiện chỉ đạo của nhà trường về nâng cao chất lượng đào tạo và tăng cường hợp tác quốc tế, từ ngày 04/08/2016 đến ngày 06/08/2016 vừa qua, Khoa Kỹ thuật công trình đã hân hạnh đón tiếp đoàn giáo sư và sinh viên từ trường đại học Handong Global - Hàn Quốc đến thăm và làm việc với Khoa. Ngay trong buổi làm việc đầu tiên, giảng viên 2 trường đã tiến hành bàn bạc về vấn đề hợp tác lâu dài trong lĩnh vực nghiên cứu với đề tài Smart City - cũng là một trong các mô hình mà thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng và hướng đến.

Read more: Đón tiếp và làm việc với trường đại học Handong Global-Hàn Quốc
 

THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI KHOA KIẾN TRÚC VÀ QUY HOẠCH, ĐẠI HỌC HASSELT (VƯƠNG QUỐC BỈ)

 

Ngày 30/ 5/ 2016, đoàn cán bộ giảng viên Khoa KTCT, ĐH TDT đã có buổi làm việc và tham quan các Họa thất kiến trúc tại Khoa Kiến trúc và Quy hoạch (ĐH Hasselt, Vương quốc Bỉ). Về phía khoa Kiến trúc ĐH Hasselt có Dr. Els Hannes và Dr. Oswald Denvisch làm việc với đoàn giảng viên TDT.

Read more: THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI KHOA KIẾN TRÚC VÀ QUY HOẠCH, ĐẠI HỌC HASSELT (VƯƠNG QUỐC BỈ)
 

THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI VIỆN IMOB – ĐH HASSELT (VƯƠNG QUỐC BỈ)

 

Ngày 25/5/2016, tại thành phố Hasselt, Vương quốc Bỉ, đoàn công tác bộ môn Kiến trúc cùng bộ môn Quy hoạch đô thị đã có buổi làm việc với Viện nghiên cứu giao thông IMOB – ĐH Hasselt.  

Read more: THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI VIỆN IMOB – ĐH HASSELT (VƯƠNG QUỐC BỈ)
 

Page 1 of 2

link liên kết feed