Hợp tác feed

Giải bóng đá - TDT Cup 2017

Vào ngày 15/04/2017, tại sân vận động trường đại học Tôn Đức Thắng, khoa Kỹ thuật công trình đã phối hợp với các công ty trong lĩnh vực xây dựng tổ chức giải bóng đá TDT Cup 2017.

Thông qua giải đấu, ban tổ chức đã trao 30 suất học bổng với giá trị lên đến 100 triệu đồng cho các bạn sinh viên của khoa có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường.

Read more: Giải bóng đá - TDT Cup 2017
 

Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng khởi động chương trình Factory Tour 2017

Tiếp nối hành thành công chương trình Factory tour-2016, năm nay, Vĩnh Tường – Gyproc tiếp tục mang đến chương trình tham quan thực tiễn chuỗi nhà máy Hiệp Phước – Gyproc – Vĩnh Tường, thuộc Tập đoàn Saint-Gobain, Pháp. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu quy trình sản xuất các loại vật liệu nhẹ hiện đại như tấm thạch cao, tấm Calcium Silicate, khung xương trần , tường… Ngoài ra, đây là cơ hội để những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng tương lai của Trường TDT mở rộng kiến thức về nhóm ngành vật liệu xây dựng nhẹ, xanh và hiện đại.

Read more: Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng khởi động chương trình Factory Tour 2017
 

SINH VIÊN ĐẠI HỌC HASSELT (BỈ) HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG


Khoa Kỹ thuật công trình Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) vừa qua đã phối hợp cùng Trường đại học Hasselt, Vương quốc Bỉ (UH) tổ chức khóa học thiết kế kiến trúc – quy hoạch “Cần Giờ Studio” diễn ra từ tháng 1 đến tháng 6/2017. Đây là khóa học thể hiện sự liên kết song phương giữa 2 trường đại học, được tài trợ bởi Chương trình học bổng Erasmus+. Sau thời gian trau dồi và rèn luyện ngắn hạn ở Việt Nam, sinh viên TDTU và UH sẽ tiếp tục học tập và trao đổi cùng nhau thông qua email và skype để hoàn thành đồ án vào cuối tháng 6/2017. Kết quả cuối cùng của sinh viên sẽ được đánh giá và thông qua Hội đồng giám khảo là các Giáo sư từ TDTU và UH.

Read more: SINH VIÊN ĐẠI HỌC HASSELT (BỈ) HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
 

Khóa học thiết kế kiến trúc – quy hoạch giữa sinh viên 2 trường ĐH Tôn Đức Thắng Và Hasselt – Bỉ

Hòa vào không khí đầy hứng khởi của những ngày đầu năm mới, vừa qua hai bộ môn Kiến trúc – Quy hoạch, khoa Kỹ thuật công trình đã phối hợp cùng khoa Kiến trúc, trường Đại học Hasselt, Bỉ tổ chức khóa học thiết kế kế kiến trúc – quy hoạch: Cần Giờ Studio trong thời gian từ tháng 2/2017 – tháng 6/2017. Đây là khóa học mang tính liên kết song phương giữa 2 trường. Sau thời gian làm việc nghiên cứu ngắn hạn cùng nhau ở Việt Nam, sinh viên TDTU và UH sẽ tiếp tục học tập và làm việc trao đổi cùng nhau thông qua email, skype, và các trang mạng xã hội khác để hoàn thành đồ án vào tháng 6/2017. Việc đánh giá kết quả cuối cùng của sinh viên hai bên cũng sẽ dựa trên sự thống nhất và chấm bài trao đổi trực tiếp từ giảng viên của TDTU và UH.

Read more: Khóa học thiết kế kiến trúc – quy hoạch giữa sinh viên 2 trường ĐH Tôn Đức Thắng Và Hasselt – Bỉ
 

Giải bóng đá TDT – E.town Central Cup 2016

Nhằm quảng bá hình ảnh của khoa KTCT và nhà trường đến các doanh nghiệp bên ngoài. Đồng thời, tạo sân chơi cho cán bộ giảng viên, viên chức và doanh nghiệp vui chơi, giải trí  rèn luyện sức khỏe sau giờ làm việc. Ban lãnh đạo khoa KTCT phối hợp các đơn vị tổ chức giải bóng đá TDT – E.town central cup 2016.

Read more: Giải bóng đá TDT – E.town Central Cup 2016
 

Page 1 of 3

link liên kết feed