Thông báo nhận lễ phục và những thông tin lưu ý khi làm lễ tốt nghiệp

Thông báo!

1. Về việc nhận lễ phục và làm lễ tốt nghiệp:

14h00 ngày 27/04/2017 các anh/chị tân kỹ sư đã đăng ký làm lễ tốt nghiệp tập trung nhận lễ phục và phiếu xướng tên tại văn phòng khoa.

Sáng ngày 28/04/2017 sẽ diễn ra buổi lễ chính thức của đợt tốt nghiệp tháng 04/2017. 10h30 Các anh/chị tân kỹ sư tập trung tại hành lang nối giữa lầu 3 nhà A và nhà B. Do thời gian vào hội trường hơi trễ nên các anh/chị có thể lên trường sớm để chụp ảnh lưu niệm với gia đình, bạn bè vì sau thời gian làm lễ có thể đến 12h00 thì sẽ khá nắng và khó có thể có được những tấm ảnh ưng ý.

2. NHỮNG  LƯU Ý SINH VIÊN TRONG LỄ TỐT NGHIỆP:

1. Về trang phục:
  • Nam: mặc áo sơ mi trắng, thắt cà vạt màu đỏ, quần tây sậm màu, giày tây màu đen.
  • Nữ: mặc áo sơ mi trắng, thắt cà vạt màu đỏ, quần tây sậm màu, giày bít màu đen.
  • Lưu ý:

Tuyệt đối không mặc quần jean.

Cà vạt phát kèm theo lễ phục.

1. Tua nón để sẵn phía bên trái. Lễ phục phải ủi phẳng (tránh xếp, gấp).
  2. Ngồi vào đúng vị trí từng Khoa - Đứng lên vỗ tay chào Thầy Cô & đại biểu lúc bắt đầu và bế mạc lễ.
  3. Tuyệt đối không: sử dụng điện thoại di động (tắt nguồn); gác chân lên ghế phía trước; nói chuyện riêng trong suốt buổi lễ, đứng trên sân khấu. Khi nhận Bằng, cầm 2 tay, cao ngang ngực, ngay và đúng.
  4. Chào cờ sinh viên hát quốc ca và mở nón cầm tay trái - ngang thắt lưng. Tua nón bên trái.
  5. SV tuyệt đối không ra khỏi Hội trường trong suốt buổi lễ khi không có sự cho phép.
  6. Quy trình: Bước lên gửi phiếu tại bục phát biểu è đến vị trí chờ  (quay mặt xuống sân khấu)ènghe xướng tên è bước lên bục tròn, bắt tay (2 tay) cúi đầu để Thầy/Cô gạt tua nónè chụp hình è bước thẳng xuống bục (không bước ngang mặt Thầy/Cô) è chụp hình chung kỷ niệm è về chỗ ngồi thứ tự.

LƯU Ý KHI VÀO HỘI TRƯỜNG DỰ LỄ TỐT NGHIỆP

Đối với Quý vị phụ huynh:

1. Khu vực dành cho phụ huynh dự lễ ở tầng trên của  hội trường – Cửa vào lầu 5 (C5-2 & B5-2).
  2. Xin vui lòng không kèm trẻ em, tắt chuông & không sử dụng điện thoại di động, không mang theo thức ăn, thức uống vào hội trường. Không đứng trên ghế, gác chân lên ghế phía trước.

Đối với sinh viên:

1. Vào hội trường bằng cửa lầu 2:  C2-3 & B2-3 hoặc lầu 3:  C3-3 & B3-3
  2. Không mang theo giỏ, túi xách, …
  3. Giữ gìn trật tự, vệ sinh, không nói chuyện riêng.
  4. Không mang thức ăn, thức uống vào hội trường.

Ghi chú:

-         Nhà trường bố trí thêm 1 màn hình trực tiếp tại  lầu 3 – hành lang A-C để phụ huynh tiện theo dõi.